Phần mềm quản lý bán hàng Smart ProMã sản phẩmSMART - PRO

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho mô hình siêu thị, cửa hàng, tạp hóa mang thương hiệu của  ATO được xây dựng trên nền tảng công nghệ .Net 2010 và hệ quản trị dữ liệu SQL 2010. Đẹp về mặt giao diện, thân thiện với người dùng và phong phú về chức năng báo cáo. Sản phẩm được ứng dụng cho mô hình : Cửa hàng, Siêu thị, Chuỗi cửa hàng, Chuỗi siêu thị… phù hợp với mọi quy mô nhỏ, vừa và lớn. Giải pháp quản lý bán hàng S-mart và Beeshop được thể hiện qua hệ thống thao tác và báo cáo động, khả năng tùy biến cao, quản lý chặt chẽ và giảm tải công việc cho quản lý, nhân viên


Chúng tôi rất vui khi trên tay quý vị đang cầm tài liệu giới thiệu về tính năng và chức năng của sản phầm “phần mềm quản lý bán hàng dành cho mô hình siêu thị, cửa hàng, tạp hóa ”  của công ty, bởi những nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ nhân viên  đã được đền đáp khi quý vị bớt chút thời gian tìm hiểu về sản phẩm này.

Thấy được sự vất vả và khó khăn của nhữn ông chủ, bà chủ các siêu thị, cửa hàng tạp hóa,  đã cho ra đời sản phẩm “ Phần mềm quản lý bán hàng”. Sản phẩm là sự kết hợp của trí tuệ, sự tâm huyết và những kinh nghiệm thực tế quý báu.Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho các quý vị từ khâu nhập hàng đầu vào, quản lý thông tin hàng hóa cho đến khâu xuất hàng tới tay khách hàng. Đặc biệt hơn, với hệ thống báo cáo chi tiết , cập nhật nhanh chóng, người quản lý có thể tra cứu, nắm bắt thông tin, tình trạng kinh doanh về hệ thống của mình bất cứ lúc nào và ở đâu. Chúng tôi,  những con người mang trong mình tâm huyết cháy bỏng về việc công nghệ hóa những giải pháp quản lý luôn mong muốn mang đến cho các quý vị một phần mềm thuần Việt chất lượng áp dụng cho mô hình của mình.

Hiện tại chúng tôi đã hoàn thiện ba gói phần mềm quản lý bán hàng dành cho mô hình  siêu thị, cửa hàng, tạp hóa, phù hợp với nhiều mô hình khác nhauPhần mềm quản lý bán hàng Mô hình phù hợp
Gói Cơ bản -Phù hợp với những  mô hình , cửa hàng, siêu thị quy mô nhỏ, tiêu chí quản lý giản đơn.

-Đầy đủ phân hệ quản lý bán hàng, hệ thống danh mục, báo cáo nhập xuất tồn phiên bản đóng gói có sẵn.
Gói Chuyên nghiệp -Phù hợp với những mô hình, cửa hàng, siêu thị quy mô vừa và nhỏ, nhu cầu quản lý tầm trung.

-Đầy đủ phân hệ quản lý bán hàng, hệ thống danh mục, báo cáo nhập xuất tồn, báo cáo doanh thu, lợi nhuận. Tiện ích cảnh báo chuyên nghiệp.
Gói Mở rộng -Phù hợp với mô hình có nghiệp vụ chuyên sâu, quản trị cao hoạch có nhu cầu  mở rộng phần mềm theo tính năng riêng theo yêu cầu.


Tất cả mọi thông tin về sản phẩm phan mem quan ly ban hang dành cho mô hình siêu thị, cửa hàng, tạp hóa xin vui lòng liên hệ.

Xem thêm: http://banphanmembanhang.blogminds.com/ph-n-m-m-qu-n-l-nh-h-ng-2612069

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *